Bí Kíp Thiền TôngKinh SáchThiền TôngTinh hoa Đạo Phật

Đức Phật Thích Ca Mâu Ni lập Đạo

Thiền Tông phổ biến tại Chùa Thiền Tông Tân Diệu, được Nhà sưu tầm Thiền học Phật giáo là soạn giả Nguyễn Nhân góp nhặt lại, biên soạn và viết ra thành 12 quyển sách nói về Pháp môn tu Thiền Tông, được những người trong và ngoài nước đọc… Tháng 08/2021 loạt video Truyền Thừa Bí Kíp Thiền Tông – Tuyệt Mật đầu tiên đã được xuất bản và các Video của Đạo Phật Khoa học Vật lý Thiền Tông Việt Nam cho đến nay.  Xin trân trọng giới thiệu.

  Thiền Tông    Videos    Sách   Giải đáp   Album

✍️ Mục lục: Kinh Vô Tự – Giáo Lý Đạo Phật Khoa học Vật Lý Thiền Tông

⭐️ Càn khôn Vũ Trụ và Phật Giới 👉  Xem
⭐️ Tam Giới – Hệ Mặt Trời👉  Xem

⭐️ Địa Giới và Trái Đất 👉  Xem
⭐️ Giáo Lý Đạo Phật Thiền Tông 👉  Xem
⭐️ Mạch nguồn Thiền Tông 👉  Xem

Giáo lý Đạo Phật Thiền Tông:

🙏 ĐỨC PHẬT THÍCH CA MÂU NI LẬP ĐẠO

⭐ Siddhartha Gautama (tiếng Phạn: सिद्धार्थ गौतम, chữ Hán: 悉達多瞿曇, phiên âm Hán-Việt: Tất-đạt-đa Cồ-đàm) hay Gautama Buddha, còn được gọi là Sakyamuni (tiếng Phạn: शाक्यमुनि, chữ Hán: 釋迦牟尼, phiên âm Hán-Việt: Thích-ca Mâu-ni, trong khẩu ngữ thường gọi là Phật, Bụt, Phật Tổ, Đức Thế Tôn hoặc Đức Phật) là một nhà tu hành và nhà truyền giáo, người sáng lập ra Phật Giáo.


👉Một ngày nọ Kim Thân Phật Nhiên Đăng là vị Kim Thân Phật làm việc trong Tổ chức của bốn vị Phật Oai Âm Dương ở Đại thiên Phật Giới; có cái nhiệm vụ đi vào Trái Đất Nam Diêm Phù Đề này tìm người nào có đủ bốn đức tính như nêu trên, mà có cái Chỉ số cao nhất, thì sẽ chọn làm vị Phật, danh là Thích Ca Văn để lập ra Đạo Phật và dạy Đạo Giải Thoát.

Kim Thân Phật Nhiên Đăng nhìn thấy có người Nông dân trạc độ 30 tuổi đang làm ruộng vào nghỉ trưa ở gốc cây to gần đó; vị Nông dân đó có than rằng Trời, Phật ơi sao mà khổ như thế này? làm sao thoát ra ngoài khổ não này? than xong rồi thì người Nông dân bắt đầu ngủ thiếp.

Trong giấc ngủ người Nông dân này mơ thấy có vị mặc quần áo màu vàng bước đến và nói: Ta là Kim Thân Phật Nhiên Đăng làm việc ở Đại thiên Phật Giới, Ta nhìn thấy Ngươi có đầy đủ đức tính của một người dạy Đạo Giải Thoát; nếu ngươi không muốn còn bị Sinh – Già – Bệnh – Chết và khổ não nữa, bởi sự cuốn hút Vật chất và Vật lý của Điện từ Âm Dương nơi Trái Đất và Tam Giới này thì ta sẽ dạy cho.

Trong giấc ngủ người Nông dân này nói: Kính thưa Kim Thân Phật Nhiên Đăng, Con muốn lắm.

Kim Thân Phật Nhiên Đăng liền nói: hiện nay ngươi mới có 30 tuổi; Ngươi còn sống ở Thế Gian này 55 năm nữa, nếu ngươi muốn Giải Thoát thì hãy làm theo sự chỉ bảo của Ta.

Người Nông dân 30 tuổi này nói: Dạ con xin nghe Kim Thân Phật Nhiên Đăng dạy ạ.

Kim Thân Phật Nhiên Đăng dạy: Kể từ hôm nay ngươi làm có bao nhiêu tiền hãy đem đi Bố thí hết cho những người nghèo khó; khi Bố thí ngươi phải có cái nguyện vọng là sau kia chết được lên nước Trời Đâu Suất sống; Ta sẽ dạy Công thức Giải Thoát cho.

Khi người Nông dân thức dậy về nhà mới kể lại cho cha mẹ nghe là anh ta được Kim Thân Phật Nhiên Đăng dạy như nêu trên; cha mẹ người Nông dân này nghe xong và nói: Nếu con muốn Giải Thoát theo lời dạy của Kim Thân Phật Nhiên Đăng thì số tiền con làm được, con cứ đem Bố thí hết đi; nếu con có cần thêm thì cha mẹ sẽ cho thêm.

Thế là Người ấy ấy có nguyện như sau: Kính thưa Kim Thân Phật Nhiên Đăng con nhất quyết đời này phải Giải Thoát. Vâng lời Kim Thân Phật Nhiên Đăng con làm có bao nhiêu tiền con đem Bố thí hết, để con được học Đạo Giải Thoát.

👉Thực hiện theo lời nguyện, người Nông dân này làm có bao nhiêu tiền đều đem đi Bố thí hết; khi người Nông dân này đến 85 tuổi thì người này bị cảm lạnh rồi chết; được Ban Thần Thực thi Nhân Quả cho lên nước Trời Đâu Suất vui chơi; vị Chúa Trời Đâu Suất là Thường Hộ Quân và Hoàng hậu Phúc Hạnh Phương thấy Trung Ấm Thân của người này quá phúc hậu và hiền lành nên nhận làm con nuôi và đặt danh là Thái tử Bồ Tát Thường Hộ Minh.

Một ngày nọ Thái tử Bồ Tát Thường Hộ Minh và vài vị ở hoàng cung Cõi Trời Đâu Suất Đà chơi ở công viên; bất ngờ có vị mặc quần áo màu vàng sáng ánh lại gần và nói: Chào Thái tử Bồ Tát Thượng Hộ Minh, Ngài có biết Tôi không?

Thái tử Bồ Tát Thường Hộ Minh lễ phép trả lời: Dạ con không biết Ngài. Vị mặc quần áo màu vàng sáng ánh nói: Thái tử Bồ Tát Thượng hộ Minh có nhớ khi còn là anh Nông dân ở Trái Đất Nam Diêm Phù Đề không? nghe vị mặc quần áo màu vàng sáng ánh nhắc lại câu chuyện ở Trái Đất Nam Diêm Phù Đề, Thái tử Bồ Tát Thường Hộ Minh trực nhớ lại câu chuyện ngày xưa, khi Thái tử là anh Nông dân được vị Phật Nhiên Đăng dạy làm phước thiện, nên nay mới được làm Thái tử Bồ Tát Thường Hộ Minh này.

Thái tử Bồ Tát Thường Hộ Minh mới chấp tay và nói: Thưa Ngài có phải là Ngài Kim Thân Phật Nhiên Đăng khi con là người Nông dân, Ngài đến dạy con về Đạo Giải Thoát không ạ?

Kim Thân Phật Nhiên Đăng nói: Phải ta là Kim Thân Phật Nhiên Đăng cách đây trên 60 năm Ta đã vào Trái Đất Nam Diêm Phù Đề hứa giúp ngươi Giải Thoát; nay ngươi là Thái tử Bồ Tát Thường Hộ Minh, vậy Thái tử Bồ Tát Thường Hộ Minh hãy đưa Ta vào ra mắt với vị Chúa Trời Thường Hộ Quân và Hoàng hậu Phúc Hạnh Phương, hằng ngày cho phép Ta đến Hoàng cung dạy Thái tử Bồ Tát Thường Hộ Minh mở Phật Nhãn để thành Kim Thân Phật như Ta.

Thế là Thái tử Bồ Tát thượng Minh mời Kim Thân Phật Nhiên Đăng về Hoàng cung giới thiệu cùng vị Chúa Trời Đâu Suất Thường Hộ Quân và Hoàng hậu Phúc Hạnh Phương; vị Chúa Trời Đâu Suất Thường Hộ Quân và Hoàng hậu Phúc Hạnh Phương rất vui và kính mời Kim Thân Phật Nhiên Đăng hằng ngày vào Hoàng cung dạy Thái tử Bồ Tát Thường Hộ Minh mở Phật Nhãn để thành Phật;

👉Không bao lâu sau Thái tử Bồ Tát Thường Hộ Minh mở được Nhãn và thành Phật. nên Kim Thân Phật Nhiên Đăng cùng Thái tử Bồ Tát Thượng Hộ Minh bay sang Hành tinh Trời Tứ Thiên Vương; xin phép cho Thái tử Bồ Tát Thường Hộ Minh lập ra Đạo Phật ở Trái Đất Nam Diêm Phù Đề này được vị Chúa Trời Tứ Thiên Vương phụ trách giữa giới chấp thuận cũng như ba vị Chúa Trời Tứ Thiên Vương phụ trách Tam Giới ủng hộ.

Khi Thái tử Bồ Tát Thường Hộ Minh được phép lập ra Đạo Phật ở Trái Đất Nam Diêm Phù Đề này và để cho Đạo Phật được toàn thể Phật, Trời Thần Thánh, Tiên và Chúa ủng hộ và trợ giúp. vị Chúa Trời Tứ Thiên Vương phụ trách Địa Giới phải mở một cuộc họp mời các vị sau đây đến để chất vấn để không còn ai thắc mắc về Đạo Phật. Các vị đến họp gồm có:

– 10 vị Kim Thân Phật làm việc trong Tổ chức của ba cấp ở Phật Giới;

– 6 vị Kim Thân Phật là giảng viên Đạo Phật ở 6 nước Trời Cực Lạc;

42 vị Chúa Trời quản lý và điều hành Tam Giới;

– 8 vị Thần – Thánh – Tiên – Chúa Chủ và Chúa Mẫu quản lý Trái Đất Âm Dương này;

Để tất cả các vị này chất vấn Thái tử Bồ Tát Thường Hộ Minh lập ra Đạo Phật ở Trái Đất Nam Diêm Phù Đề.

Khi Thái tử Bồ Tát Thường Hộ Minh trả lời thông hết tất cả phần thắc mắc của các vị, thì Thái tử Bồ Tát Thường Hộ Minh mới được phép nhập Trái Đất vào thai mẹ; khi mẹ sinh ra lớn lên phải giả Tu 6 năm và sau đó tuyên bố thành Phật, thì mới lập ra Đạo Phật được.

(Truyền Thừa Bí Kíp Thiền Tông – Tuyệt Mật – Đặc Biệt )

 Video: Trích đoạn

Nguồn Thiền Tông

✍️ Mục lục: Giải đáp ngày 21/03/2024  👉 Xem tiếp

Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên hệ với KênhNhóm trên Telegram

      

   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *