Sách Tâm Linh

Lời tiên tri THIAOOUBA

Thiền Tông phổ biến tại Chùa Thiền Tông Tân Diệu, được Nhà sưu tầm Thiền học Phật giáo là soạn giả Nguyễn Nhân góp nhặt lại, biên soạn và viết ra thành 12 quyển sách nói về Pháp môn tu Thiền Tông, được những người trong và ngoài nước đọc… Trong qua trình Học và Hành theo Thiền Tông, với tinh thần cầu thị và Nhân duyên lớn đã đưa đến và biết được các Sách, Video của các Tác giả, những người yêu thích sưu tầm và đăng tải giúp cho việc học Thiền Tông có cách nhìn toàn diện hơn; Một số tác phẩm hay có thể có liên quan đến Bản quyền, rất mong được lượng thứ, vì Trang Web này chia sẻ không nhằm mục đích thương mại và vụ lợi…  Xin trân trọng giới thiệu.

  Thiền Tông    Videos    Sách   Giải đáp   Album

✍️ Mục lục: Sách Tâm Linh

⭐️ Luân Hồi – Chuyển Kiếp 👉  Xem
⭐️ Con Mắt thứ ba – Third Eye👉  Xem
⭐️ Akashic: Thư viện Vũ Trụ👉  Xem
⭐️ Nhìn thấu Thuyết Tiến Hóa👉  Xem
⭐️ Lượng tử – Quantum👉  Xem

✍️ Mục lục: Lời tiên tri THIAOOUBA

Giới thiệu Tác giả và Sách
Chương 1 ⭐️ Bị bắt cóc 👉  Xem
Chương 2 ⭐️ Hủy diệt Hạt nhân 👉  Xem
Chương 3 ⭐️ Người đầu tiên trên Trái Đất 👉  Xem
Chương 4 ⭐️ Hành tinh Vàng 👉  Xem
Chương 5 ⭐️ Học tập cách sống trên Hành tinh khác 👉  Xem
Chương 6 ⭐️ 7 vị Minh chủ Aura 👉  Xem
Chương 7 ⭐️ Lục địa MU – Đảo Phục Sinh 👉  Xem
Chương 8 ⭐️ Đắm sâu vào trong Quả cầu Tâm linh 👉  Xem
Chương 9 ⭐️ Cái gọi là nền Văn minh của Chúng ta 👉  Xem
Chương 10⭐️ Người từ Hành tinh khác – Những kiếp sống trước của Tôi 👉  Xem
Chương 11⭐️ Christ là ai ? Chúa Jesus đến từ Thiaoouba 👉  Xem
Chương 12⭐️Chuyến đi phi thường, gặp gỡ nhữg “Người” phi thường 👉  Xem
Chương 13⭐️Quay trở về Nhà 👉  Xem


Giới thiệu Tác giả và Sách

Một người Trái Đất được người ngoài hành tinh ‘mời’ đến hành tinh Thiaoouba đã tiết lộ manh mối trong một cuốn sách do chính ông viết ra.

Người đàn ông có trải nghiệm kỳ diệu đó tên là Michel Desmarquet. Ông sinh ra ở Normandie, Pháp năm 1931. Sau khi tốt nghiệp trung học, ông gia nhập quân đội Pháp và phục vụ ở xích đạo Châu Phi thuộc Pháp trong 8 năm tiếp theo. Sau khi nghỉ hưu, ông làm vườn tại một đồn điền ở Châu Phi, và sau đó trở về Pháp để làm nhiều công việc bán hàng khác nhau.

Năm 1972, ông Michel 41 tuổi từ Pháp di cư đến Cairns ở Úc. Tại đây, ông đã tích lũy được bất động sản và của cải của riêng mình, trải qua hơn 10 năm yên bình, cho đến một ngày có một người ngoài hành tinh bí ẩn ghé thăm.

Đó là một đêm bình thường vào năm 1987. Không hiểu sao ông Michel thức dậy lúc 12h30 giữa đêm và mặc quần áo chỉnh tề, sau đó một cách không tự giác, ông bước đến bàn và viết mẩu giấy với dòng tin nhắn: “Em yêu, anh đi vắng 10 ngày, đừng lo lắng cho anh”. Sau đó, ông bước ra khỏi nhà và nhanh chóng bị bao trùm bởi một thứ ánh sáng xanh kỳ lạ.

Michel cảm thấy có điều gì đó không ổn và muốn trở về nhà, nhưng ông hoàn toàn mất kiểm soát, ông dần rời khỏi mặt đất và nhanh chóng leo lên. Ông nghĩ đó là một giấc mơ, nhưng một người đàn ông cao lớn không khác gì con người bình thường, mặc đồ du hành vũ trụ với chiếc mũ chụp to, xuất hiện trước mặt ông và nói với ông rằng đây không phải là một giấc mơ và không nên lo lắng: “Chúng tôi chỉ chọn anh và mời anh hãy cùng đi trải nghiệm một hành trình đặc biệt”. Người đàn ông đó có thể nói tiếng Pháp, tiếng mẹ đẻ của Michel.

Người khách lạ đó nói với Michel rằng anh ta có thể sử dụng tất cả các ngôn ngữ của con người, và anh ta đến từ hành tinh Thiaoouba bên ngoài Trái Đất. Anh ta là một người đa giới tính. Michel có thể gọi anh ta là “Thao”.

Thao giải thích tình hình hiện tại với Michel: “Bóng tối mà anh và tôi hiện đang sống thực ra là một khoảng thời gian và không gian song song. Thời gian chúng ta du hành lần này tính ra tương đương dài từ 20 đến 50 năm trên Trái Đất. Nhưng anh không cần phải lo lắng, Tôi đã sử dụng khóa không gian thời gian để khóa thời gian anh đang ở hiện tại. Sau khi chuyến đi kết thúc, trên Trái Đất chỉ mới là 10 ngày trôi qua. Chuyến đi này sẽ không gây ra bất kỳ tổn thương hay biến đổi nào đối với cơ thể của anh”.

Michel theo Thao đến một con tàu vũ trụ. Nó trông giống như một quả cầu màu xám không có cửa ra vào và cửa sổ, đường kính khoảng 70 mét. Sau khi cả hai đến gần, tàu vũ trụ tự động mở ra một cánh cửa, họ cùng nhau lên tàu và bắt đầu cuộc hành trình đầy bí ẩn và đặc biệt này. Trên phi thuyền có những người bạn đồng hành của Thao, và Thao giới thiệu Michel với từng người một. Thao nói với Michel rằng tốc độ của phi thuyền nhanh gấp mấy lần tốc độ ánh sáng.

Và thế là Michel đã theo Thao lên phi thuyền vũ trụ đến Thiaoouba và ở đó trong mười ngày. Trong chuyến hành trình và lưu trú tại Thiaoouba, Michel đã biết được nhiều điều về nền văn minh Trái Đất và những bí ẩn của loài người. Sau khi trở về Trái Đất, ông đã viết một cuốn sách có tựa đề “Lời tiên tri Thiaoouba” (Thiaoouba Prophecy). Sau khi cuốn sách được xuất bản, nó đã được dịch ra 15 thứ tiếng và là cuốn sách bán chạy nổi tiếng thế giới.

✍️ Mục lục: Lời tiên tri THIAOOUBA  👉  Xem tiếp

Nguồn Internet

Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên hệ với KênhNhóm trên Telegram

      

   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *